1800-1228

Tinh khiết từng giọt nước cho con

Làm sao để chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách?

Người mẹ, đặc biệt là những người lần đầu sinh con có vô vàn lo lắng trong cách chăm sóc trẻ, nhất là vấn đề ăn uống của trẻ. Ai cũng hiểu giai đoạn sau sinh từ 0-10 tuổi, trẻ đặc biệt nhạy cảm và cần được chăm sóc một cách cẩn thận và khoa học. Một cột mốc quan trọng trong giai đoạn ăn uống đầu đời của trẻ là kể từ 6 tháng sau sinh, trẻ bắt đầu được cho uống nước, ăn bột, cháo xay và uống sữa, những thức ăn và uống đều phải pha bằng nước. Do đó, nguồn nước uống sạch và tinh khiết là một trong những yếu tố cực kì quan trọng cần phải lựa chọn kỹ càng cho trẻ.

kv-aos-banner

Nhiều quan niệm sai lầm trong việc sử dụng nước cho trẻ, điển hình như việc sử dụng nước khoáng pha sữa. Tuy nước khoáng có nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể như Fe+, Na+, Ca+…, giúp bổ sung các vi chất cho cơ thể, nhưng điều này chỉ đúng với người lớn. Nước khoáng có những khoáng chất mà trong quá trình bài tiết thận của trẻ sẽ không xử lý được, điều này làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác. Vì vậy lý tưởng nhất là các bà mẹ chỉ nên dùng nước tự nhiên đun sôi hoặc nước tinh khiết pha sữa cho trẻ.(*)

Nhưng câu hỏi đặt ra là: Liệu rằng nguồn nước tự nhiên hiện nay có được đảm bảo là tốt nhất cho trẻ khi mà tốc độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đang làm ô nhiễm nhiều nguồn nước, chưa kể nhiều độc tố khác như Asen?
Không chỉ của riêng Việt Nam mà đây là vấn đề của toàn thế giới. A. O. Smith hiểu những khó khăn và áp lực mà các bà mẹ đang phải đối mặt từng ngày vì tình yêu dành cho con. Vì vậy, với nỗ lực và sáng tạo không ngừng A. O. Smith mang đến nhưng giải pháp nước sạch an toàn và tiên tiến nhất cho mọi gia đình trên toàn thế giới.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm tại Mỹ và dẫn đầu công nghệ xử lý nước toàn cầu, máy lọc nước A. O. Smith danh tiếng nay đã đến Việt Nam. A. O. Smith luôn muốn thể hiện thông điệp “Tinh khiết từng giọt cho con” trong từng dòng sản phẩm hiện đại nhất từ công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới màng lọc công nghệ RO – Side Stream tiêu chuẩn Mỹ. A. O. Smith cam kết mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết và an toàn nhất. Dành cho gia đình thân yêu dòng nước tinh khiết từ máy lọc nước A. O. Smith là bạn đã cho gia đình mình sự chăm sóc hoàn hảo nhất!

(*) Tài liệu từ: http://www.babycenter.com/408_when-can-my-baby-drink-carbonated-or-mineral-water_1368487.bc