1800-1228

A. O. Smith mang công nghệ RO tiên tiến nhất từ Mỹ đến Việt Nam

Máy lọc nước nhập khẩu RO AR600-C-S-1: Máy lọc nước không bình chứa với công nghệ lọc nước RO – Side Stream tiên tiến

A. O. Smith là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy nước nóng và máy lọc nước sử dụng cho mục đích gia dụng và thương mại, cung cấp dòng sản phẩm toàn diện với các thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. A. O. Smith đã và đang giữ vững tính chính trực và sự trung thực trong kinh doanh trong suốt 140 năm qua. Chính cam kết này đã tạo ra danh tiếng hàng đầu cho A. O. Smith trong mọi thị trường trên toàn thế giới.

Những kỹ sư của A. O. Smith ở Milwaukee, Mỹ và trên toàn thế giới không ngừng sáng tạo đổi mới công nghệ. Nhóm nghiên cứu đã giành được 140 bằng sáng chế trong lĩnh vực công nghệ lọc nước và đang nỗ lực để gặt hái nhiều hơn nữa! Họ đã phát triển một loại máy lọc nước RO gia dụng với tính năng vượt trội, dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và cho ra đời Màng lọc thẩm thấu ngược RO – Side Stream độc quyền.

Công nghệ tiên tiến RO – Side Stream được hội tụ đầy đủ trong sản phẩm vượt trội mang tên AR600-C-S-1.

fb-aos-1200x900-01

Màng lọc thẩm thấu ngược RO – Side Stream được biết đến là công nghệ tốt nhất để làm sạch nước, nó loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm (thuốc trừ sâu, kim loại nặng, vi khuẩn,..) giúp cho nước uống trở nên an toàn và tốt cho sức khỏe. Những kỹ sư tại A. O. Smith nghiên cứu làm việc trên chính những nhược điểm của lõi lọc RO thông thường, đó chính là:

1. Lượng nước thải lớn: máy lọc nước RO thông thường chỉ có thể tạo ra 1 lít nước sạch từ mỗi 4-5 lít nước cấp.

2. Nguồn cung cấp nước bị hạn chế trong thời gian sử dụng cao điểm.

3. Thường xuyên phải thay lõi lọc và chi trả các chi phí liên quan.

4. Xảy ra quá trình tái nhiễm khuẩn nước đã lọc trong bình chứa.

5. Hạn chế trong việc kiểm soát bộ lọc thay thế, bảo trì bộ lọc và rò rỉ.

Để loại bỏ tất cả các nhược điểm đó, A. O. Smith mang đến Máy lọc nước AR600-C-S-1:

 • Cung cấp nguồn nước sạch vô tận với công suất 600 GPD (2.271 lít/ngày tương đương 1,6 lít/phút)
 • Giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết và giảm 56% lượng nước thải (*)
 • Hệ thống lõi lọc RO – Side Stream tuổi thọ kéo dài 3 năm, gấp 1,5 lần lõi lọc ở máy lọc RO thông thường.(*)
 • Thiết kế không bình chứa: nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, loại bỏ hoàn toàn quá trình tái nhiễm khuẩn nguồn nước sạch trong bình chứa.
 • Công nghệ điều khiển điện tử tiên tiến:
  • Phát hiện rò rỉ
  • Thông báo lõi lọc cần thay thế
  • Tính năng tự động làm sạch lõi lọc
  • Màn hình hiển thị cảm ứng công nghệ cao
  • Hệ thống cảnh báo hiển thị ngay trên vòi nước
 • Vật liệu được sử dụng an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và nước uống.

Ngoài ra các sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ với hơn 160,000 lần thử nghiệm và kiểm tra áp lực 350 psi. Mặc dù tất cả sản phẩm của A. O. Smith vận hành ổn định trong điều kiện giảm thiểu bảo dưỡng, A. O. Smith hiểu rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng, chính vì vậy đội ngũ chuyên dụng tại A. O. Smith Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết: với 1 cuộc gọi đến trung tâm dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với các giải pháp hoặc sắp xếp một cuộc hẹn với bạn qua điện thoại trong vòng 1 giờ.

Bằng công nghệ lọc RO – Side Stream đột phá áp dụng trong sản phẩm Máy lọc nước nhập khẩu AR600-C-S-1 được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ, A. O. Smith mang đến cho gia đình bạn một chuẩn mực mới về nước tinh khiết.

(*) So sánh được đo lường, kiểm tra, tính toán giữa máy lọc nước RO A. O. Smith và máy lọc nước RO thông thường trong cùng điều kiện vận hành và cùng nguồn nước đầu vào tại trung tâm nghiên cứu xử lý nước A. O. Smith