1800-1228

Niềm tự hào mang tên RO – Side Stream

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của A. O. Smith đặt tại Milwaukee, Mỹ, cũng chính tại đây gần 140 phát minh và sáng chế trong ngành công nghiệp lọc nước được ra đời. Những phát minh sáng chế này  là cơ sở công nghệ vững chắc để A. O. Smith cam kết mang lại những sản phẩm ưu việt nhất cho người tiêu dùng và màng lọc công nghệ RO – Side Stream là một trong những nền tảng nổi bật và quan trọng nhất.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ (Patent No.US8,337,698 B2), RO – Side Stream được ra đời với “sứ mệnh” giải quyết các vấn đề của công nghệ lọc nước trước đây vẫn còn tồn tại.

Untitled-2

Trong đó, vấn đề lớn nhất của nhiều công nghệ lọc nước và ngay cả lọc RO chính là sự lãng phí nước. RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith mang tới “giải pháp tiết kiệm toàn diện” giúp phát huy tối đa khả năng vận hành. Máy lọc nước với công nghệ lọc RO – Side Stream giúp tăng tỷ lệ tới 66% lượng nước tinh khiết, giảm thiểu 56% lượng nước thải và kéo dài 1,5 lần tuổi thọ lõi lọc (*) .

Công nghệ lọc RO – Side Stream đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng qua đó giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, thời gian vận hành và bảo trì sản phẩm.

Màng lọc RO – Side Stream còn loại bỏ 99.9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…), giảm lượng vi khuẩn hơn 4,000 lần và giảm khả năng lây nhiễm Virus xuống 400 lần. Công nghệ RO – Side Stream của A. O. Smith đã dành được giải thưởng “Product Innovation” vào năm 2011.

(*) So sánh được đo lường, kiểm tra, tính toán giữa máy lọc nước RO A. O. Smith và máy lọc nước RO thông thường trong cùng điều kiện vận hành và cùng nguồn nước đầu vào tại trung tâm nghiên cứu xử lý nước A. O. Smith