Cam kết dịch vụ A. O. Smith Việt Nam  
1800-1228

Cam kết bảo hành

Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng đã làm nên danh tiếng của thương hiệu A. O. Smith trên 140 năm lịch sử, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn mực mà chúng tôi gọi là “Dịch vụ số 1“. Ngay bây giờ bạn và gia đình mình có thể yên tâm và tận hưởng nguồn nước tinh khiết nhất.

  • 1 lần: Chỉ cần 1 lần liên hệ, ngay lập tức những yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng bởi trung tâm dịch vụ ủy quyền của A. O. Smith.
  • 1 giờ: Tối đa 1h từ khi thông báo cho trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith (trong giờ làm việc), chúng tôi sẽ liên hệ lại với người sử dụng để giải quyết yêu cầu.

 

Chính sách bảo hành

Máy lọc nước ro

Công nghệ RO-Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ giúp nâng cao tuổi thọ lõi lọc lên 1.5 lần, giảm 56% lượng nước thải và tăng 66% lượng nước tinh khiết so với RO truyền thống.

Chi tiết

Máy lọc nước đầu nguồn

Giải pháp lọc nước tối ưu giúp giảm thiểu tới 97% lượng Clo trong nước, mang tới cho mọi gia đình nguồn nước an toàn để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi.

Chi tiết

Giải Pháp Lọc Nước

Với kinh nghiệm trên 140 năm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, thương hiệu Mỹ danh tiếng A.O.Smith cung cấp giải pháp lọc nước toàn diện ứng dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp.

Chi tiết