1800-1228

Lịch sử tập đoàn

history-banner

A. O. Smith – 140 năm của sự chính trực, đổi mới và niềm tin của khách hàng

Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

Giai đoạn 1874 - 1902

  • 1874

    [AOSmith]_Gioithieu_A.O_03

    Năm 1874, A. O. Smith được thành lập lần đầu tiên ở Milwaukee, thành phố lớn thứ 25 tại Mỹ bởi Charles Jeremiah Smith. Ban đầu công ty là một xưởng cơ khí chế tạo phụ tùng cho xe nôi trẻ em, sau đó công ty gia nhập ngành sản xuất xe đạp với sự cải tiến trong công nghệ chế tạo khung xe từ các tấm thép kim loại.

  • 1899

    [AOSmith]_Gioithieu_A.O_03
    Năm 1889, công ty gia nhập ngành sản xuất xe đạp và giới thiệu loại khung xe ép bằng các tấm thép, công nghệ này sau này đã được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất khung xe. Sáu năm sau, công ty nhanh chóng trở thành nhà sản xuất phụ tùng xe đạp lớn nhất thế giới vào thế kỷ 19.