1800-1228

Lịch sử tập đoàn

history-banner

A. O. Smith – 140 năm của sự chính trực, đổi mới và niềm tin của khách hàng

Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng. Trên chặng đường thành công bền bỉ của mình, qua những cột mốc lịch sử, những thành tựu nổi bật của A. O. Smith được đánh dấu và đóng góp bởi những cá nhân và tập thể A. O. Smith đoàn kết cùng nhau gây dựng.

Với tôn chỉ “Chính trực – Đổi mới – Niềm tin của khách hàng”, tập thể A. O. Smith luôn đảm bảo sự phồn thịnh cho công ty và hướng tới 140 năm thành công bền vững.

Giai đoạn 1925 - 1940

 • 1925

   Năm 1925, A. O. Smith phát minh ra bình chứa áp suất cao sử dụng công nghệ hàn hồ quang để tinh lọc dầu đầu tiên. Công nghệ này được ứng dụng trong hàng loạt các công đoạn tại nhà máy lọc dầu.
 • 1927

  Năm 1927, các kỹ sư A. O. Smith đã hoàn thiện công nghệ hàn các đường ống thép đường kính lớn. Công nghệ đã góp phần mở ra ngành công nghiệp khí đốt tự nhiên và các đường ống dẫn dầu xuyên lục địa. A. O. Smith trở thành nhà cung cấp hàng đầu của loại ống dẫn này trước khi rời khỏi lĩnh vực kinh doanh ống dẫn.
 • 1933

  Năm 1933, A. O. Smith phát minh thành công công nghệ tráng men sử dụng cho các bình chứa ủ bia đầu tiên trên thế giới.
 • 1936

  [AOSmith]_Gioithieu_A.O_06
  Năm 1936, A. O. Smith đã được cấp bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ tráng men (Glass-lined) để sản xuất máy nước nóng. Công nghệ này đã tạo ra một tiêu chuẩn mới trong ngành sản xuất nước nóng nhờ sự tiện lợi vượt bậc trong việc tạo ra nước nóng cho sinh hoạt dân cư.