đăng ký nhận tư vấn

CÔNG NGHỆ NAC

Làm mềm nước không dùng hóa chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường

Chứng nhận NSF/ANSI 42

Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO chứng nhận giảm tới 97% lượng Clo trong nước.

Liên tục
bền bỉ

Có thể lọc tới 26.5 lít nước/phút, hoạt động liên tục 10 năm với tổng dung tích 3,8 triệu lít nước.

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN – TIẾT KIỆM TRIỆT ĐỂ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith giúp loại bỏ tới 97% lượng Clo; lọc bỏ kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp và nhiều loại chất ô nhiễm khác.

Nước sạch hơn, an toàn hơn

Những đầu bếp hàng đầu biết rằng sử dụng nước sau khi lọc bỏ Clo giúp rút ngắn thời gian nấu, mang lại những món ăn có mùi vị thơm ngon và màu sắc đẹp hơn.

Món ăn ngon hơn

Khi tiếp xúc nhiều với Clo và các hóa chất tổng hợp trong nước, da và tóc sẽ bị hư tổn. Nước sạch từ hệ thống lọc đầu nguồn A. O. Smith giúp bạn có mái tóc khỏe hơn và làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Làm mềm da, đẹp tóc

Các thiết bị vệ sinh và gia dụng không còn bị mảng bám và cặn rỉ do nước cứng gây ra. Tiết kiệm chi phí bảo trì, gia tăng hiệu suất hoạt động của máy móc.

Tăng tuổi thọ thiết bị

ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG MINH

NAC – CÔNG NGHỆ LÀM MỀM NƯỚC KHÔNG DÙNG MUỐI

Công nghệ NAC (Nucleation Assisted Crystallization) giúp biến đổi ion Canxi Ca+ và Magie Mg+ trong nước cứng thành những tinh thể cực nhỏ mà không dùng bất cứ hóa chất nào. Những tinh thể này không bám dính, giúp loại bỏ cặn bám trên bề mặt thiết bị.. Không cần rửa ngược hay hoàn nguyên.. Không làm tăng hàm lượng muối trong nước.. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, chi phí muối, điện và ống xả.. Phù hợp với nguồn nước có độ cứng không quá 427.95 ppm.

Đường ống nước và các thiết bị nhà tắm có thể bị rỉ sét và thoái hóa nhanh chóng nếu không có sự bảo vệ của công nghệ làm mềm nước NAC.

Làm mềm nước với công nghệ NAC tiên tiến là giải pháp lý tưởng giúp bảo vệ các thiết bị cho gia đình bạn.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN A. O. SMITH - AQUASANA

1. BỘ TIỀN LỌC THÔ
Lọc sạch bùn đất, rỉ sắt, tạp chất

2. BỘ LÀM MỀM NƯỚC Làm mềm nước cứng không dùng muối, loại bỏ cặn bám trên các thiết bị.

3. BỘ LỌC ĐỒNG – KẼM VÀ ĐÁ KHOÁNG CHẤT Khử Clo và các kim loại nặng như asen, chì, sắt, thủy ngân, mangan,…

4. BỘ LỌC CACBON HOẠT TÍNH
Loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hợp chất hóa học tồn dư khác.

5. BỘ LỌC MICRO
Lọc sạch tạp chất còn sót lại và các hợp chất hữu cơ nhỏ tới 0.35 micron.

6. ĐÈN UV DIỆT KHUẨN (*) Loại bỏ vi khuẩn, vi rút còn sót lại sau quá trình lọc, đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn nhất cho sinh hoạt. * Tùy chọn

Đèn UV giúp loại bỏ

99,99%

virut, vi khuẩn đảm abảo nguồn nước an toàn nhất cho cả gia đình.

CÂu hỏi thường gặp

f.a.q

1
Các hệ thống lọc nước cho sinh hoạt của toàn bộ gia đình được lắp đặt tại đầu nguồn nước, trước khi nước được dẫn vào các thiết bị và đường ống nước sinh hoạt trong gia đình. Như vậy, nước sinh hoạt cho toàn gia đình mới được đảm bảo là nước đã qua xử lý, lọc bỏ các chất ô nhiễm và trở nên an toàn hơn.
2
Nước cứng là nước có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Thông thường, trong nước luôn chứa một số khoáng chất như canxi, magie, photpho, sắt… Với nước đạt tiêu chuẩn, nồng độ của những nguyên tố vi lượng này nằm ở một mức độ cho phép. Nhưng nếu hàm lượng của Canxi hay Magie vượt qua một mức độ tiêu chuẩn thì nước trở thành nước cứng. Theo tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế thì hàm lượng nước cứng không được phép vượt quá 300mg/l.
3
Nước cứng không phải nước ô nhiễm. Trong hành trình đi từ đầu nguồn nước tới nơi sử dụng, nước phải đi qua các khu vực có nhiều nguyên tố vi lượng (đặc biệt những nơi có mỏ đá vôi hay khoáng sản), chính ở đây các cation magie và canxi được hòa tan vào nước, khiến nước trở thành nước cứng.
4
Nước cứng có 2 loại: nước cứng tạm thời và nước cứng vĩnh viễn. Thông thường, nước máy sinh hoạt chứa cả nước cứng tạm thời và nước cứng vĩnh viễn. Đối với sức khỏe con người: Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống thì những muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa. Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe Đối với sinh hoạt: Nước cứng gây ra rất nhiều bất tiện. Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng , làm cho trà, cafe cũng như thức ăn bị mất vị, tạo những lớp mạng bám chắc trên các thiết bị sứ vệ sinh, làm hao mòn và giảm tuổi thọ các thiết bị và đường ống nước. Do vậy việc xử lý nước cứng trước khi đưa vào sử dụng là một điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình cũng như tăng tuổi thọ cho các trang thiết bị gia dụng.
5
Bộ lọc đồng kẽm và đá khoáng chất gồm hỗn hợp khoáng chứa 55% đồng và 45% kẽm giúp lọc bỏ clo và các kim loại nặng trong nước, đá khoáng chất được nghiền nát giúp duy trì độ pH của nước. Các vật liệu lọc này đều có tính kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và vi sinh vật phát triển bên trong cấu tạo của hệ thống.
6
Bình chứa dưới được cấu tạo bởi carbon hoạt tính tạo thành từ gáo dừa. Than làm từ vỏ dừa có cấu trúc mao mạch rỗng nhiều hơn và nhỏ hơn loại làm từ than đá. Chính vì thế nó vừa có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn rất nhiều, vừa lọc được những hạt nhỏ hơn. Vật liệu này được ứng dụng rộng rãi như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Ngoài ra, nhờ có độ cứng ổn định, than hoạt tính gáo dừa ít bị vỡ và ít bị hao hụt trong quá trình xử lý nước.
7
Bộ lọc nước đầu nguồn AOS AQUA-1000 được chứng nhận bởi NSF International về khả năng giảm tới trên 97% lượng Clo trong nước, hoạt động liên tục trong 10 năm, lọc được khoảng 3.8 triệu lít nước.
8
Nếu nhà bạn có diện tích không quá 325m2 và có không quá 4 phòng tắm, việc lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn AOS AQUA-1000 sẽ không làm ảnh hưởng tới áp lực nước trong quá trình sử dụng. Với diện tích căn hộ lớn hơn, bạn có thể liên lạc trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của A.O.Smith Việt Nam theo số 1800-1228, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp với gia đình bạn.
9
Cloramin là một chất khử trùng được tạo thành bởi Clo và Amoniac. Tại một số nơi, chất này được dùng thay thế cho Clo khi khử trùng nước. Cloramin được sử dụng vì 2 lý do: 1. Cloramin ít phản ứng hơn hơn Clo nên ít sản sinh ra các chất phụ trong quá trình khử trùng nước. 2. Cloramin có tính bền vững cao hơn, nên nó có thể tồn tại lâu trong quá trình lọc nước từ đầu nguồn cho tới khi nước được phân bố tới từng hộ gia đình. Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS AQUA-1000 của A.O.Smith được chứng nhận giảm thiểu tới trên 97% lượng clo trong nước. Quá trình loại bỏ Clo thực chất cũng giống quá trình loại bỏ Cloramin. Do đó, hệ thống lọc đầu nguồn AOS AQUA-1000 có thể giúp bạn loại bỏ hợp chất này trong nước. Tuy nhiên, điểm khác biệt căn bản giữa Cloramin và Clo trong quá trình này là Cloramin có thể làm tiêu hao carbon hoạt tính trong các bình chứa, làm giảm hiệu quả hoạt động của bộ lọc.
10
Một hệ thống lọc cơ bản không lắp đặt đèn UV sẽ không có khả năng loại bỏ vi khuẩn và virut trong nước. Do đó, nếu bạn quan tâm tới việc loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút trong nguồn nước, bạn nên lắp đặt thêm đèn UV cho hệ thống lọc đầu nguồn. Đèn UV được thiết kế chuyên dụng có khả năng diệt tới 99.99% vi khuẩn và virut trong nguồn nước. Các tia cực tím của đèn UV có tác dụng làm sạch nước bằng cách thay đổi cấu trúc DNA của các vi sinh vật gây ô nhiễm đồng thời ngăn ngừa sự tái sinh của các loại vi khuẩn, virut và các vi sinh vật gây ô nhiễm này. Do đó, nếu bạn lắp đặt thêm đèn UV cho thiết bị lọc đầu nguồn thì hệ thống sẽ hoàn toàn diệt các loại vi khuẩn, vi rút còn tồn trong nước sau khi lọc, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn nhất cho sinh hoạt của toàn gia đình.
11
Có. Bạn nên đảm bảo sử dụng bơm tăng áp đúng tiêu chuẩn để đảm bảo việc vận hành của hệ thống lọc đầu nguồn diễn ra một cách chính xác. Nếu bạn lắp đặt một loại bơm không đảm bảo, hệ thống lọc đầu nguồn có thể bị trục trặc trong quá trình sử dụng.