1800-1228

Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại

Guồng quay hối hả, bận rộn của nhịp sống hiện đại không làm phụ nữ thời @ sao nhãng thiên chức làm vợ, làm mẹ. Không chỉ biết cách chăm chút cho tổ ấm bằng bản năng vốn có mà hơn thế nữa, phụ nữ hiện đại còn biết ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, để cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.

Thành quả của sự phát triển khoa học kỹ thuật đã góp phần không nhỏ trong việc giải phóng cho chị em phụ nữ trong công việc nội trợ hàng ngày. Xa rồi hình ảnh người cha cần mẫn hứng từng chậu nước mưa, xa rồi người mẹ ngồi cặm cụi từng siêu nước sôi hay chăm chút từng bình nước đun sôi để nguội cho cả gia đinh …

Sự ra đời của các thiết bị gia dụng tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống lên rất nhiều. Máy lọc nước khống chỉ giúp chị em phụ nữ “rảnh rang” trong việc “tề gia nội trợ” mà hơn thế nữa còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, “thanh lọc” tối đa cho cuộc sống.

 Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại - 1

Máy lọc nước sử dụng màng lọc RO – Side Stream hiệu suất cao

Chị Nguyễn Thu Hà, 27 tuổi, chuyên viên Tư vấn tài chính đang làm việc tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chia sẻ: “Nguồn nước sinh hoạt của gia đình tôi rất đáng báo động, nước sau khi đun sôi bị nổi nhiều váng. Ấm dùng để đun nước sau một thời gian bị ngả sang màu vàng, có rất nhiều cặn đá vôi bám vào thành ấm. Sau khi đem mẫu nước sinh hoạt của gia đình đến các Viện có uy tín  để làm xét nghiệm và kết quả là mẫu nước sinh hoạt của gia đình bị nhiễm thạch tín, lẫn nhiều tạp khuẩn trong nước và nồng độ đá vôi trong nước cao. Nguồn nước bị nhiễm thạch tín, kim loại nặng rất có hại cho sức khỏe, mắt thường không thể quan sát được, và đun sôi cũng không thể nào loại bỏ được. Nên để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, tôi đã phải trang bị máy lọc nước.”

 Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại - 2

Máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc RO – Side Stream 

Chị Thu Hà cho hay, chị từng rất đau đầu trong việc lựa chọn một máy lọc nước phù hợp cho gia đình. Đặc biệt  là thời điểm này cô “công chúa nhỏ” của chị đến tuổi ăn dặm, nên chị càng phải thận trọng hơn nữa. Sau khi tham khảo đồng nghiệp, người thân và ý kiến trên các diễn đàn chị đã đi đến quyết định sử dụng máy lọc nước RO – Side Stream của hãng A. O. Smith – một thương hiệu đến từ Mỹ. Yếu tố đầu tiên thuyết phục chị Thu Hà sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith là bởi hãng đã có bề dày lịch sử 140 năm tồn tại và phát triển, luôn lấy yếu tố con người kim chỉ nam của mọi hoạt động: chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, sự an toàn và sức khỏe gia đình của người tiêu dùng là mối quan tâm cao nhất.

Không giống bất kì loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO nào khác hiện có trên thị trường. Với công nghệ RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tối đa tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream giúp chị Thu Hà yên tâm vì công nghệ RO – Side Stream loại bỏ được 99.9% kim loại nặng như asen, chì, thủy ngân… và các vi khuẩn, vi rút có hại trong nước sinh hoạt của gia đình.

Hơn thế nữa trong thời buổi giá cả leo thang như hiện nay thì giải pháp tiết kiệm toàn diện của máy lọc nước A. O. Smith cũng là một yếu tố thuyết phục chị Hà lựa chọn sản phẩm của hãng trong số vô vàn các hãng khác hiện đang bán trên thị trường. Công nghệ RO – Side Stream giúp chị Hà có thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải và kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình gấp 1,5 lần so với máy lọc nước RO thông thường. Vì thế người tiêu dùng không phải thay bộ lọc thường xuyên, giảm chi phí nước sinh hoạt nhờ sử dụng ít nước đầu vào, tiết kiệm điện năng nhờ vận hành trong thời gian ngắn, và từ đó có thể tiết kiệm 1/3 chi phí so với màng lọc RO truyền thống.

Là một người mẹ đang có con nhỏ và khá kĩ tính trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nên chị Thu Hà dành thời gian  tìm hiểu khá kĩ lưỡng về sản phẩm trước khi quyết định mua. Chị tỏ ra rất tường tận về chủng loại máy lọc nước này. Chị còn hào hứng chia sẻ thêm với phóng viên, vốn kiến thức “uyên thâm” của mình về các tính năng hiện đại của A. O. Smith: “Các thiết bị lọc nước của A. O. Smith khá đa dạng về chủng loại, đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng, từ hộ gia đình cho đến các công ty từ máy lọc nước cây đứng, máy lọc nước để bàn, cho đến máy lọc nước đặt dưới chậu rửa. So với các loại máy lọc nước khác đang có trên thị trường, đây là loại máy lọc nước đầu tiên tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử EPM giúp theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước để đảm bảo cho gia đình mình luôn có nguồn nước tinh khiết nhất và tươi mới nhất.”

Hơn nữa, A. O. Smith đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt tại Việt Nam máy lọc nước RO gia dụng đầu tiên trên thế giới không cần bình chứa nước tinh khiết, nhờ vậy hiện tượng tái nhiễm khuẩn hoàn toàn được loại bỏ. Đây là dòng máy nhỏ gọn nhưng có thể cung ứng một lượng nước sạch và tinh khiết lớn tương đương với 2.271 lít/ngày.

 Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại - 3

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM tích hợp trong máy lọc nước A. O. Smith 

 Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại - 4

Máy lọc nước RO không bình chứa A. O. Smith

 Chăm sóc sức khỏe gia đình bằng công nghệ tiên tiến của phụ nữ hiện đại - 5

A. O. Smith máy lọc nước RO công nghệ Mỹ

Qua trải nghiệm và hài lòng từ khi lắp đặt sản phẩm tới nay, chị Thu Hà “quảng cáo không công” rất nhiệt tình với người thân cũng như các đồng nghiệp trong cơ quan. Bởi suy từ bản thân chị mà ra, việc đem lại cho chồng, cho con một cuộc sống “trong lành” là mong muốn không của riêng ai. “Thêm một em bé được sử dụng nguồn nước tinh khiết giống con gái chị là có thêm một “tương lai” cho đất nước” chị Thu Hà tâm niệm.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/cham-soc-suc-khoe-gia-dinh-bang-cong-nghe-tien-tien-cua-phu-nu-hien-dai-c341a701661.html

Banner click

Các tin khác