1800-1228

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ – Hệ thống kiểm soát điện tử EPM

Hệ thống kiểm soát điện tử EPM luôn đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất cho gia đình bạn.

Dau ke Tankless-01

loi loc Cảnh báo thay lõi lọc: Hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được thiết lập hoạt động dựa trên thời gian chạy của máy kết hợp cùng mức sử dụng nước tinh khiết trung bình của hộ gia đình, mức độ tinh khiết của nguồn nước để đưa ra khoảng thời gian cần thay thế cho từng lõi lọc.Khi lõi lọc hoạt động tốt thì trên màn hình sẽ hiển thị màu xanh, gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì sẽ hiển thị màu vàng cảnh báo lõi sắp phải thay thế, và khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra là tốt nhất.
 rò rỉ Cảnh báo rò rỉ: Hậu quả của việc rò rỉ nước luôn là điều khiến nhiều gia đình lo ngại: lãng phí nước, hỏng các thiết bị tại gia: sàn nhà, tủ kệ, ….và ngay chính máy lọc nước đang được sử dụng.Với máy lọc nước A. O. Smith khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
 sục rửa Sục rửa lõi lọc tự động: Một lần nữa A. O. Smith góp phần giúp cho người sử dụng yên tâm hơn với chế độ sục rửa màng RO tự động. Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.Hệ thống có thể tự động sục rửa lõi lọc cho máy:
– Tự động sục rửa màng lọc sau 15 giây sau khi bật máy.
– Tự động sục rửa màng lọc sau 18 giây sau khi hoàn tất quá trình lọc.Khi máy đang sục rửa biểu tượng sục rửa sẽ sáng trên màn hình điều khiển.
 van đt Van điện tử tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
 lỗi vận hành

Cảnh báo lỗi vận hành: Bạn luôn lo lắng rằng khi máy lọc nước của nhà gặp trục trặc mà luôn phải nhờ tới sự trợ giúp từ bộ phận chăm sóc khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất. A. O. Smith hiểu sự bất tiện đó và cũng cấp cho người dùng đầy đủ công cụ để có thể tự khắc phục những lỗi thường gặp.

Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

Ví dụ: Màn hình hiện F6, máy ngừng hoạt động và kêu 5 tiếng bíp -> Thiếu nước cấp

Các tin khác